Website bootrom quannetvn chào năm mới 2015

0
502

Bootrom 2015

Xin chào toàn bộ quí vị cùng các bạn đọc tại website hướng dẫn làm bootrom quannetvn !!!

Như các bạn đã biết, website hướng dẫn làm bootrom quannetvn mở ra mới mục đích chia sẻ về kiến thức cũng như kĩ năng trong vấn đề việc triển khai một hệ thống bootrom và các kiến thức cho người làm quán nét . Mặc dù trong thời gian qua có rất rất nhiều thư yêu cầu gửi về thông qua địa chỉ email : quannetvn@gmail.com để đặt các câu hỏi mà đó sẽ là các chủ đề, nền tảng nội dung mà chúng tôi sẽ viết trong năm 2015.

Trong thời gian qua các bạn đều thắc mắc là tại sao quannetvn  ngừng post bài và các  bài viết hướng dẫn về bootrom cho quán nét , không phải chúng tôi bỏ cuộc mà Ban quản trị quannetvn quyết định tạm ngừng viết bài để sắp xếp lại hệ thống cho ổn sau những cuộc tấn công ddos không ngừng nghỉ từ bên ngoài .

Năm 2015 chúng tôi sẽ tiếp tục với các bài viết hướng dẫn về bootrom cũng như những kĩ năng xử lý cơ bản , đơn giản giành cho các chủ hàng nét không có nhiều kiến thức về máy tính và các kiến thức nâng cao giành cho các kĩ thuật viên triển khai hệ thống bootrom cho quán nét. Bên cạnh đó năm 2015 quannetvn sẽ có những bài phân tích về xu hướng làm quán nét của năm 2015 như không gian , hệ thống, dịch vụ , thiết bị , công nghệ   ….

Với nỗ lực cố gắng giúp “người làm nét” được dễ dàng hơn trong việc quản lý năm 2014 qua đi, tuy thời gian thành lập ngắn nội dung còn ít nhưng chúng tôi rất vui vì đã được nhiều người ủng hộ và hơn nữa chúng tôi đã hỗ trợ cho rất nhiều bạn xử lý các sự cố trong hệ thống bootrom nxd linux, bootrom gcafe diskless, bootrom csmbot …. cho cả chủ quán nét và kĩ thuật viên triển khai quán nét .

 

Bước sang năm 2014 , Quannetvn xin gửi lời chúc năm mới an khang, hạnh phúc , thành công đến toàn bộ quí vị và các bạn, Mọi thông tin liên hệ yêu cầu xử lý xin quí vị vui lòng gửi về địa chỉ thư điện tử sau

Bộ phận hệ thống quannetvn

Email :quannetvn@gmail.com

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2015

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN